phone 0933.471.666
gmail phanluongmedia@gmail.com

Video đào tạo

Dịch vụ sản xuất video đào tạo - giáo dục thời công nghệ

457

Sự phát triển công nghệ thông tin đem đến 1 luồng gió mới cho giáo dục. Một cơ hội “Giáo dục số” cho số đông người học trên thế giới và Việt Nam. Và xu hướng đào tạo trực tuyến cũng chính thức ra đời như 1 cuộc “Cách mạng” trong đào tạo. Kéo theo đó cũng chính là sự ra đời và phát triển của các dịch vụ sản xuất video đào tạo Hà Nội phục vụ nhu cầu của người học và người dạy.

Dạy và học trực tuyến trở thành 1 xu thế tất yếu trong thời đại Công nghệ thông tin. Không chỉ tính riêng ở Việt Nam, học trực tuyến đã và đang tiếp tục “bùng nổ” ở nhiều nước trên thế giới. Giờ thì cùng PL Media đi vào tìm hiểu thêm về “Cơn bão đào tạo” này nhé!

1.Học trực tuyến- E-learning là gì?

 • Học Online hay còn gọi là học trực tuyến chính là hình thức học thông qua mạng Internet. Đây là phương thức đào tạo hiện đại dựa trên Công nghệ thông tin.
 • Với sự phát triển của Internet như hiện nay, hình thức học E- learning ngày càng được ưa chuộng bởi: Tính linh hoạt, tiện dụng về cả địa điểm lẫn thời gian.

E- learning?

Học trực tuyến hỗ trợ giải quyết nhiều khó khăn khi học theo hình thức truyền thống. Chỉ với 1 thiết bị kết nối Internet, người học có thể học ở mọi lúc, mọi nơi... Bất cứ khi nào mà bạn “Có hứng học”. Đây là điều mà phương pháp giáo dục truyền thống không có được.

2.Mô hình học trực tuyến ở các nước có nền giáo dục phát triển.

Hiện nay, hình thức đào tạo E- learning vẫn chưa có sự phát triển đồng nhất. Khu vực Bắc Mỹ và châu Âu là khu vực phát triển mạnh nhất. Nhưng khu vực châu Á và Đông Nam Á lại là 2 khu vực còn gặp khá nhiều vấn đề bất cập trong việc phát triển hình thức đào tạo này.

Mô hình học trực tuyến tại các nước

 • Trong những năm gần đây, E- learning đã và đang được triển khai cho các học sinh phổ thông. Điển hình nhất là ở các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản...
 • Việc đưa lớp học lên mang Internet đã trở thành 1 trào lưu đào tạo ở Mỹ. Với số lượng học sinh đăng kỹ học Online khá đông.
 • Không chỉ dừng ở việc học, ở Hoa Kỹ các nhà quản lý giáo dục còn đưa ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho những học sinh đăng ký học 1 số môn nhất định trên các lớp học trực tuyến. Họ cho rằng đây chính là bước chuẩn bị quan trọng. Giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết khi học tại các trường Đại học sau này. Và cũng là cách tốt để học sinh thích ứng với nhịp sống và cách làm việc của thế kỷ 21.
 • Ở Hàn Quốc thì E- learning còn được Chính Phủ coi như 1 công cụ giúp giảm tải chi phí dạy kèm tại các trung tâm luyện thi. Qua đó cũng đóng góp 1 phần lớn vào việc bình đẳng trong giáo dục. Các kênh truyền hình học đường cũng được phát sóng. Cùng với đó là các Website cung cấp bài giảng ôn thi Đại học miễn phí...

Với E- learning thì những ranh giới giàu nghèo sẽ không còn. Đây là phương pháp hữu hiệu để tạo sự công bằng trong giáo dục. Và những học sinh nghèo cũng hoàn toàn có thể tham gia những khóa học, luyện thi của các giáo viên giỏi. Với mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các lớp học truyền thống. Vậy thì cũng chẳng mấy khó hiểu khi mà dịch vụ sản xuất video đào tạo Hà Nội phát triển đúng chứ.

3.Việc học trực tuyến tại Việt Nam.

Học trực tuyến đã không còn là chuyện xa lạ với các nước trên thế giới. Nhưng với Việt Nam, xu hướng giáo dục này dường như chỉ mới bắt đầu. Nhưng là 1 quốc gia với sự phát triển lớn về công nghệ thông tin. Xu hướng giào dục này cũng đã và đang dần trở thành tương lai của giáo dục Việt Nam.

Giáo dục trực tuyến tại Việt Nam

 • Bộ giáo dục và đào tạo đã đưa ra chủ trương trong giai đoạn mới: Tích cực triển khai các hoạt động nhằm xây dựng 1 xã hội học tập. Mà ở đó mọi công dân (học sinh phổ thông, sinh viên, các tầng lớp người lao động...) đều có cơ hội học tập. Hướng tới việc “Học bất cứ thứu gì, bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu và học tập suốt đời”. Để thực hiện được mục tiêu này thì E- learning đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo ra 1 môi trường học tập ảo. Và đương nhiên các dịch vụ sản xuất video đào tạo là không thể thiếu.
 • Việt Nam cũng đã gia nhập mạnh E- learning châu Á- Asia E- learning Network- AEN. Cùng với sự tham gia của Bộ giáo dục& Đào tạo, Bộ Khoa học- Công nghệ, trường Đại học Bách Khoa, Bộ Bưu chính- Viễn thông... Điều này cho thấy rõ tình hình nghiên cứu và ứng dụng loại hình đào tạo này đang rất được quan tâm tại Việt Nam.

Nắm bắt được cơ hội cũng như xu hướng phát triển của giáo dục Việt Nam. Các giảng viên, giáo viên và những người kiếm tiền qua việc giảng dạy Online... bắt đầu chú trọng hơn vào việc sản xuất các video khóa học Online cho mình. Nhưng việc lựa chọn 1 đơn vị sản xuất video đào tạo uy tín, chất lượng không phải dễ dàng.

4.Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video đào tạo Hà Nội.

Việc lựa chọn 1 đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ sản xuất video khóa học Online tại Hà Nội chất lượng và giá thành tốt chính là 1 việc vô cùng cần thiết. Một lựa chọn đúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản ngân sách lớn khi thực hiện dự án đào tạo của mình. Mà nó còn quyết định chất lượng video, hình ảnh và tên tuổi của bạn.

PL Media- dịch vụ sản xuất video khóa học Online tại Hà Nội

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo:

 • Nếu bạn là 1 giảng viên, giáo viên hay người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Bạn đã, đang và muốn phát triển kênh đào tạo Online của mình nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy thì PL Media có thể sẽ trở thành đối tác tiềm năng với bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đưa ra các ý tưởng, lên kịch bản cũng như các giúp đỡ về hậu trường... Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất.
 • Việc lựa chọn các góc quay, bố cục hậu trường quyết định khá nhiều về chất lượng video cuối cùng. Góc quay đẹp, dễ nhìn,... cách giảng dạy dễ hiểu... Đó là những yếu tố giúp các video đào tạo của bạn thu hút hơn. Và đó cũng chính là điều chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nhiệt tình, năng nổ, linh hoạt:

 • Với đội ngũ chuyên viên có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Cùng với đó là sự nhiệt tình, sáng tạo và linh hoạt. Chúng tôi làm việc bằng tất cả đam mê của mình để đem đến cho khách hàng những video truyền thông chất lượng nhất.
 • Trước mỗi buổi ghi hình, chúng tôi luôn đảm bảo sự thống nhất giữa 2 bên để đảm bảo buổi ghi hình được tốt nhất. Đồng thời, những gợi ý để tạo ấn tượng, điểm nhấn cho video cũng sẽ được đưa ra và thống nhất. Những sự cố bất ngờ có thể xảy ra cũng đã được lên kế hoạch dự phòng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng PL Media luôn làm chủ trong mọi tình huống.

Trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia kinh nghiệm:

 • Với trên 5 năm kinh nghiệm cùng với những thành công trong các dự án quay phim sự kiện Hà Nội cho Doanh nghiệp, cá nhân.... Chúng tôi đã cho ra đời trên 2000 ấn phẩm truyền thông ấn tượng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước: Facebook Academy, PA Marketing, .... Cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm video đào tạo chất lượng và phù hợp với thị hiếu người dùng.
 • Cùng với đó, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và các video. Chúng tôi cũng chú trọng đến chất lượng các trang thiết bị sử dụng. Đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, tự nhiên và sắc nét nhất.

Có thể dễ dàng nhận thấy: Học trực tuyến thực sự đã trở thành 1 xu hướng tất yếu của đào tạo. Nó xóa nhòa mọi ranh giới địa lý, mọi ranh giới trong xã hội; Những bất lợi về thời gian, địa điểm học và chi phí cho đào tạo... Chỉ cần 1 thiết bị kết nối Internet và cả 1 bầu trời kiến thức đã là của bạn. Nếu bạn là 1 người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Bạn muốn phát triển việc đào tạo của mình qua các kênh Online. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! PL Media- đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ sản xuất video đào tạo Hà Nội.

-------------------
Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ:
PHAN LUONG MEDIA 
Điện thoại: 093 347 16 66
Email: phanluongmedia@gmail.com
Website: www.phanluongmedia.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhanLươngMedia

Tin tức liên quan

Bình luận

0933.471.666

Back
To
Top

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN