phone 0933.471.666
gmail phanluongmedia@gmail.com

Sản xuất Animation

Sản xuất video animation 2D

457

Phim hoạt hình 2D là phương pháp sản xuất hoạt hình truyền thống tồn tại từ những năm 1880. Những bộ phim hoạt hình đi cùng năm tháng, đã gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiều thế hệ. Thật khó có thể lý giải được sức hút đến từ những thước phim hoạt hình 2D. Và phải chăng đó chính là lí do chúng lấn sang lĩnh vực Marketing qua các dịch vụ sản xuất video Animation 2D Hà Nội nói riêng cũng như toàn thế giới.

Có thể nói các video quảng cáo 2D đang được các Doanh nghiệp hết sức chào đón. Cách quảng cáo hài hước, mới lại và mạng tính giải trí cao. Cùng với đó là sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ. Các video quảng cáo hoạt hình 2D trở lên thu hút và dễ đi vào tiềm thức người xem. Giờ thì cùng PL Media tìm hiểu thêm về loại hình quảng cáo mới cũng như sự phát triển của dịch vụ làm phim quảng cáo Animation 2D nhé!

1.Phim hoạt hình 2D là gì? Khác gì so với hoạt hình 3D?

Đầu tiên hãy đi vào tìm hiểu xem thế nào gọi là phim hoạt hình 2D nhé!

Phim Animation 2D:

Video giới thiệu doanh nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp với aniamtion 2D

 • Đây chính là phương pháp làm phim hoạt hình truyền thông. Nó được sản xuất bằng cách sử dụng 1 chuỗi liên tiếp các bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau. Qua đó tạo ra 1 chuyển động của nhân vật trong bộ phim quảng cáo.
 • Với việc sản xuất phim quảng cáo hoạt hình 2D tất cả mọi thứ đều được vẽ và thể hiện trên 1 mặt phẳng. Vậy nên người quay phim sẽ không thể lựa chọn các góc quay mà chỉ có thể chụp ảnh lại.

Với cách làm truyền thống thì người họa sĩ sẽ chì mọi khung cảnh trong bộ phim. Những bức họa này có thể được vẽ trên các tấm nhựa trong. Điều này sẽ giúp các họa sĩ không phải vẽ lại những khung cảnh xung quanh cho mỗi bức hình. Nhưng ngày nay, phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video Animation 2D Hà Nội nói riêng đều sử dụng các phần mềm đồ họa trên máy tính thay bằng việc tay.

Hoạt hình 3D:

Animation 2D và 3D

 • Với phim hoạt hình đồ họa 3D bạn có thể hiểu đơn giản đó là những hình ảnh được dựng lên 1 cách sống động như thật. Nhờ sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa trên vi tính.
 • Tất cả hình ảnh trong phim sẽ được dựng trong thế giới 3 chiều: Dài, rộng và sâu. Nhưng những hình ảnh trong phim hoạt hình 3D vẫn bị giới hạn nhất định trong 1 không gian phẳng của màn hình.
 • Với phim hoạt hình 3D thì có thể coi nó là những vật chất, vật thực. Vì hoạt hình 3D có thể di chuyển camera để thu hình nó từ bất cứ góc quay nào mà bạn muốn.

2.Ưu điểm của hình thức phim quảng cáo hoạt hình.

Hiện nay, rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn video hoạt hình cho các chiến dịch Marketing của mình như: Quảng bá thương hiệu, tên tuổi Doanh nghiệp; làm phim quảng cáo sản phẩm mới; .... Bởi chính những ưu điểm nổi bật riêng có từ phim quảng cáo hoạt hình:

Làm phim quảng cáo hoạt hình 2D

Quảng cáo hoạt hình 2D

 • Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng.
 • Tạo hình nhân vật dễ dàng.
 • Dễ dàng trong việc điều chỉnh kịch bản, nhân vật.
 • Dễ tiếp cận, dễ đi vào tiềm thức khách hàng và có thể trở thành video viral.
 • Chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với việc quay, dựng các bộ phim quảng cáo thông thường.
 • Tối ưu hóa hiệu quả quảng bá thương hiệu.
 • Tăng nhận diện thương hiệu 1 với khách hàng.
 • Là loại hình video quảng cáo mang tính giải trí và hài hước cao.
 • ....

Không quá khó hiểu khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video Animation 2D từ các Doanh nghiệp tăng lên. Chi phí thấp, hiệu quả cáo, cách truyền tải thông điệp mới mẻ... Đó là lí do mà phim hoạt hình 2D vẫn còn tồn tại sau hàng trăm năm.

3.Phim quảng cáo hoạt hình 2D giúp tăng nhận diện thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn phim hoạt hình 2D cho chiến dịch quảng cáo của mình. Không chỉ riêng trong lĩnh vực kinh doanh, mà animation 2D thậm chí còn được sử dung trong giảng dạy qua việc sản xuất video đào tạo Online. Hoặc các thước phim dài tập mang lại giá trị giải trí phục vụ lứa tuổi thiếu nhi.

Phim Animation 2D

Tăng nhận diện thương hiệu với phim Animation 2D

 • Việc lựa chọn dịch vụ sản xuất video Animation 2D chuyên nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên những ấn phẩm truyền thông chất lượng. Tạo nên những thước phim chân thực, sống động mang đến cho người xem những trải nghiệm mới mẻ trong quảng cáo. Video quảng cáo mang tính giải trí, đây thực sự là cái nhìn rất mới và hiệu quả trong lĩnh vực Marketing.
 • Hoạt hình 2D còn là 1 hình thức nghệ thuật được công chúng tán dương và đón chờ. Đôi khi nó còn được Chính phủ các nước sử dụng để truyền tải nội dung có giá trị nhân văn cao. Và các Doanh nghiệp cũng nên tận dụng ưu điểm này của phim hoạt hình. Qua đó lồng ghép các thông điệp muốn truyền đạt vào các nhân vật và kịch bản phim. Tác động trực tiếp đến tình cảm, khơi gợi cảm xúc từ người xem... Đánh thẳng vào tâm lý khách hàng, nói hộ nỗi lòng của họ qua các nhân vật... Đó chính là cách hiệu quả nhất để tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng của bạn.

4.Các yêu cầu cơ bản khi làm phim quảng cáo hoạt hình 2D.

Nếu muốn tìm 1 đơn vị làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp cho chiến dịch Marketing của mình. Bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

Sản xuất animation 2D

Kỹ năng làm phim chuyên nghiệp

 • Phim hoạt hình phải có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng. Không chỉ duy trì những nét vốn có của hoạt hình xưa. Các hình ảnh trong video hoạt hình 2D phải gây được ấn tượng và phù hợp với xu hướng phim hoạt hình ngày nay.
 • Nhân vật được tạo hình cũng như bối cảnh cần đảm bảo sự linh hoạt trong các chuyển động.
 • Nội dung khi sản xuất phim hoạt hình 2D cần phải bám sát kịch bản khách hàng yêu cầu. Đảm bảo sự thống nhất về ý tưởng và nội dung giữa 2 bên.
 • Đơn vị cho thuê dịch vụ sản xuất video Animation 2D Hà Nội cần có các chuyên viên đồ họa chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm trong việc làm phim hoạt hình. Đặc biệt là tư duy sáng tạo, trí tưởng tưởng trong khi làm phim.

5. Lựa chọn đơn vị sản xuất phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Khi mà video quảng cáo hoạt hình 2D trở thành xu hướng quảng cáo như hiện nay. Cũng là thời điểm ra đời của hàng loạt các nhóm, công ty sản xuất phim ra đời. Nhưng để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả chiến dịch Marketing của mình. Doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc và chọn cho mình 1 đối tác uy tín với:

Sản xuất video animatiom 2D uy tín tại Hà Nội

PL Media- đơn vị làm phim chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đội ngũ chuyên viên có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa:

 • Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Media truyền thông. Với đội ngũ trẻ, có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho hơn 2000 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi.... Kết hợp cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông. PL Media luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Media truyền thông, sản phẩm nhận diện thương hiệu chất lượng hàng đầu thị trường.

Dịch vụ đa dạng:

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình để đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng:

 • Làm phim họa hình 2D quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
 • Sản xuất phim Animation 2D tăng nhận diện thương hiệu.
 • Làm video hoạt hình 2D giới thiệu sản phẩm mới cho doanh nghiệp.
 • Sản xuất video đào tạo bằng animation 2D.
 • ...

Luôn không ngừng học tập và hoàn thiện mình. Lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, sự thành công của mình. PL Media rất vui khi được trở thành đối tác cung cấp dịch vụ sản xuất video Animation 2D Hà Nội cho dự án sắp tới của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các ấn phẩm Media truyền thông trong chiến dịch Marketing của mình nhé. Chúc bạn thành công!

-------------------
Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ:
PHAN LUONG MEDIA 
Điện thoại: 093 347 16 66
Email: phanluongmedia@gmail.com
Website: www.phanluongmedia.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhanLươngMedia

Tin tức liên quan

Bình luận

0933.471.666

Back
To
Top

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN