phone 0933.471.666
gmail phanluongmedia@gmail.com

Quay phim sự kiện

Quay phim chụp ảnh Sự kiện - Hội thảo - Team building - Phóng sự cưới

 

457

Dịch vụ quay phim sự kiện Hà Nội là dịch vụ hoàn hảo giúp ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, quan trọng của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức... Là 1 dịch vụ 2 trong 1, kết hợp hình thức nghệ thuật nên có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nên nó không chỉ được các cá nhân, gia đình mà thậm chí các tổ chức, Doanh nghiệp cũng rất ưu ái.

Thêm nữa, dịch vụ quay phim sự kiện thực sự là 1 công cụ giá trị. Là trợ thủ đắc lực không thể thiếu phục vụ nhu cầu của Doanh nghiệp trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh với mức chi phí hợp lý nhất. Dưới đây, PL Media sẽ chia sẻ vơi các bạn nhiều hơn về dịch vụ quay phim sự kiện Hà Nội.

1.Quay phim sự kiện- liệu có thực sự cần thiết?

Trên thị trường hiện nay, không chỉ có sự cạnh tranh khốc liệt về thị trường, thường hiệu... Mà vấn đề ngân sách quảng cáo cũng là 1 mảng cạnh tranh cực kì mạnh.

Sản xuất phim sự kiện Hà Nội

 • Doanh nghiệp không có đủ chi phí cho những quảng cáo; Không có đủ nhân lực, thời gian... Để giới thiệu chi tiết cho khách hàng hiểu rõ hơn về Doanh nghiệp. Còn về phía khách hàng, họ cũng không có đủ thời gian để đi tìm hiểu chi tiết thông tin về Doanh nghiệp, thương hiệu trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng.
 • Trong bối cảnh như hiện nay thì thực sự Quay phim sự kiện chính là dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ giúp khách hàng có cái nhìn bao quát và rõ ràng hơn về Doanh nghiệp. Mà dịch vụ này còn khá phù hợp với các mức ngân sách Doang nghiệp sẵn lòng chi trả.

2.Dịch vụ quay phim sự kiện Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của 1 cá nhân hay Doanh nghiệp. Thì quay phim sự kiện, hội thảo- hội nghị... Chính là minh chứng rõ nhất, ghi dấu lại các cột mốc quan trọng của 1 cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp đó.

 • Một sản phẩm phim sự kiện chất lượng sẽ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của buổi lễ. Thậm chí, những thước phim này còn góp phần quan trọng trong việc: Nâng cao giá trị hình ảnh, tên tuổi của cá nhân, Doanh nghiệp. Tạo nên tác động mạnh me trong công tác quảng bá thương hiệu; Gây dựng lòng tin của khách hàng, đối tác ... với Doanh nghiệp.
 • Hiện nay, dịch vụ Quay phim sự kiện Hà Nội ngày càng phát triển. Nó được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí,... Thậm chí là các sự kiện gia đình, sự kiện mang tính cá nhân.

Có thể nói, tác dụng lớn nhất của quay phim sự kiện đó chính là: Khả năng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ 1 cách sinh động và tròn đầy cảm xúc nhất. Và khi có cả sự kết hợp giữa quay phim và chụp ảnh sự kiện. Thì toàn bộ những điểm sáng, khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện sẽ được giữ trọn vẹn.

3.Quay phim sự kiên- quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp.

Với Doanh nghiệp thì khi thực hiện sự kiện. Nếu chỉ sử dụng các hình ảnh thì khó lòng mà lột tả hết được không khí cũng như sự uy nghi, trang trọng của sự kiện. Với dịch vụ làm phim sự kiện, những hình ảnh được ghi lại còn có thể được dùng phục vụ các mục đích khác nhau:

Quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp qua video sự kiện

 • Quảng cáo hình ảnh, thương hiệu Doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô trong cách tổ chức, hoạt động của Doanh nghiệp.
 • Quảng bá sản phẩm mới 1 cách tự nhiên, ấn tượng và hiệu quả hơn. Tăng niềm tin đối với khách hàng.
 • Sức mạnh truyền thông sẽ giúp thông điệp bạn muốn truyền tải trong sự kiện đi nhanh hơn và xa hơn tới khách hàng của mình.

Có thể nói, sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Hà Nội là cách Doanh nghiệp PR vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là 1 trong số những công cụ hữu hiệu trong việc quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đặc biệt là việc quảng bá hình ảnh qua mạng Internet thông qua các kênh mạng xa hội: Facebook, Google, Youtube,.... và trên chính Website của Doanh nghiệp.

4.Một vài khung hình cơ bản khi quay phim sự kiện.

Có thể nói việc xác định được khung hình là 1 trong những kỹ thuật quan trọng khi quay phim sự kiện. Với mỗi khung hình khác nhau thì hình ảnh thu được cũng khác nhau rất nhiều. Nó tùy thuộc vào mục đích và ý định của người quay trong khung hình đó. Có thể kể tên 1 số khung hình phổ biến khi chúng tôi quay phim sự kiện Hà Nội như:

Kỹ thuật khi làm phim sự kiện

Quay đặc tả- chi tiết:

 • Khung hình này sẽ được lựa chọn khi quay chi tiết về 1 người hoặc vật nào đó. Nó khá giống với kiểu quay cận cạnh nhung khi quay đặc tả, khung hình lấy sẽ gần hơn.
 • Với các quay đặc tả sẽ thiên vào việc chú ý đến các chi tiết nhỏ như: Ánh mắt, miệng,... Hoặc 1 vật nào đó có ý nghĩa, quan trọng trong sự kiện. Nhằm có được góc nhìn chi tiết, miêu tả sâu hơn về đối tượng.

Quay cận cảnh:

 • Khi muốn thấy rõ 1 khuôn mặt của ai đó (CEO, người phát biểu, nhân vật, khách mời quan trọng...). Hoặc thấy rõ 1 vật nào đó (nhẫn cưới khi quay phim sự kiện cưới, huy chương, bằng khen....). Với người thì cận cảnh rộng sẽ lấy từ ngực trở lên còn cận cảnh hẹp sẽ lấy từ phần cổ.
 • Quay cận cảnh thường được sử dụng khi thực hiện quay phỏng vấn 1 người nào đó. Có thể là những nhận xét, cảm tưởng của khách mời đến tham gia sự kiện. Hoặc của nhân viên công ty sau khi kết thúc sự kiện... Đây cũng là cách quay ấn tượng khi làm phim quảng cáo sản phẩm.

Quay trung cảnh:

 • Với kiểu quay trung cảnh sẽ phân ra trung cạnh rộng và hẹp. Trung cảnh rộng thường sẽ lấy hình ảnh người tới quá nửa đầu gối. Còn trung cảnh hẹp thường sẽ lấy bán thân.
 • Khi thực hiện quay trung cảnh, những xung quanh sẽ không quá nhỏ như khi quay toàn cảnh. Nhưng những hình ảnh quay cũng không quá tập trung vào 1 chi tiết khi quay cận cảnh.

Đây là cách quay khá phổ biến được các chuyên gia lựa chọn khi tiến hành quay phim sự kiện.

Quay toàn cảnh:

 • Quay toàn cảnh sẽ lấy được toàn bộ cơ thể và chuyển động của 1 người, vật cùng khung cảnh xung quanh.
 • Cách quay này sẽ cho người xem cái nhìn rộng hơn, phù hợp khi muốn cho người xem thấy được hết toàn cảnh sự kiện, sự trang trọng, quy mô...

Quay viễn cảnh:

 • Khi quay viễn cảnh, ngoải việc góc quay rộng tạo cái nhìn bao quát thì những người xuất hiện trong khung hình cũng sẽ biễn thành các chủ thể nhỏ. Và đương nhiên việc tìm, nhận ra 1 người nào đó cụ thể trong góc quay này chẳng mấy dễ dàng.
 • Nhiều nhà quay phim thường áp dụng cách quay viễn cảnh ở phần mở đầu của phim sự kiện. Tuy nhiên, theo các nhà chuyên gia quay phim sự kiện Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách quay này ở bất cứ đâu trong bộ phim sự kiện. Nhưng lưu ý là tùy vào tính chất phim mà phân bổ cho hợp lý nhé!

5.Lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Việc lựa chọn 1 đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ Quay phim sự kiện tại Hà Nội chất lượng và giá thành tốt chính là 1 việc cần thiết cho Doanh nghiệp trước thềm sự kiện diễn ra. Một lựa chọn đúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản ngân sách lớn khi tổ chức sự kiện. Mà nó còn quyết định khả năng quảng bá thương hiệu, hình ảnh Doanh nghiệp của bạn tới khách hàng, đối tác.

Đội ngũ chuyên viên của PL Media

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo:

 • Nếu Doanh nghiệp của bạn chưa có nhiều kinh nghiệp trong việc tổ chức, sắp xếp sự kiện. PL Media có thể sẽ trở thành đối tác tiềm năng với bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ cho cá nhân, Doanh nghiệp về cách bày trí, sắp xếp sự kiện và lên ý tưởng.
 • Cùng với đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những góc quay đẹp nhất, ấn tượng nhất. Gây ấn tượng cho không chỉ khách hàng, đối tác. Mà chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi thấy được những góc nhìn mới mẻ về sự kiện của mình qua ống kính máy quay.
 • Thật không dễ dàng để người xem kiên nhẫn theo dõi hết sự kiện của bạn. Nhưng với PL Media, chúng tôi sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh Doanh nghiệp của bạn trở lên độc đáo và thú vị hơn. Khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy hứng thú và ấn tượng khi theo dõi video.

Nhiệt tình, năng nổ, linh hoạt:

 • Với đội ngũ chuyên viên có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Cùng với đó là sự nhiệt tình, sáng tạo và linh hoạt. Chúng tôi làm việc bằng tất cả đam mê của mình để đem đến cho khách hàng những video truyền thông chất lượng nhất.
 • Trước mỗi sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo sự thống nhất giữa 2 bên để đảm bảo sự kiện được ghi hình tốt nhất. Đồng thời, những gợi ý để tạo ấn tượng, điểm nhấn cho sự kiện cũng sẽ được đưa ra và thống nhất. Những sự cố bất ngờ có thể xảy ra cũng đã được lên kế hoạch dự phòng. Nên phía khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng PL Media luôn làm chủ trong mọi tình huống.

Trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia kinh nghiệm:

 • Với trên 5 năm kinh nghiệm cùng với những thành công trong các dự án quay phim sự kiện Hà Nội cho Doanh nghiệp, cá nhân.... Chúng tôi đã cho ra đời trên 2000 ấn phẩm truyền thông ấn tượng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước: Facebook, Unilever, The Coffee House, .... Cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Media truyền thông, sản phẩm nhận diện thương hiệu chất lượng hàng đầu thị trường.
 • Cùng với đó, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và các video. Chúng tôi cũng chú trọng đến chất lượng các trang thiết bị sử dụng. Đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, tự nhiên và sắc nét nhất.

Không chỉ đơn giản là việc ghi lại các sự kiện. Những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện còn là hình ảnh giúp quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp 1 cách rộng rãi, nhanh chóng và cực hiệu quả. Vậy nên, nễu như Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện Hà Nội cho sự kiện sắp diễn ra. Và bạn những hình ảnh, khoảnh khắc trong sự kiện được ghi lại 1 cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với PL Media để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Vì sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi!

-------------------
Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ:
PHAN LUONG MEDIA 
Điện thoại: 093 347 16 66
Email: phanluongmedia@gmail.com
Website: www.phanluongmedia.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhanLươngMedia

Tin tức liên quan

Bình luận

0933.471.666

Back
To
Top

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN