phone 0933.471.666
gmail phanluongmedia@gmail.com

Phim doanh nghiệp

Dịch vụ làm phim, sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp tại Hà Nội

 

457

Từ khóa tìm kiếm “dịch vụ sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp” hay làm phim Doanh nghiệp... Đã trở lên quá quen thuộc với các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp muốn tạo cho mình 1 bản Profile mới mẻ, độc đáo. Không chỉ đơn thuần là bộ mặt Doanh nghiệp, chứa đựng toàn bộ thông tin về toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh. Phim Doanh nghiệp còn là 1 công cụ, vũ khí chiến lược cực hiệu quả trong các chiến dịch Marketing.

Làm phim Doanh nghiệp thay thế cho những sấp tài liệu giới thiệu Doanh nghiệp nhàm chán và cứng nhắc. Đây là hình thức PR vô cùng hữu hiệu, đem đến cho người xem 1 góc nhìn mới. Với các hiệu ứng, kỹ xảo làm phim càng khiến người xem bị thu hút. Đánh thức mọi giác quan thông qua sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh và âm thanh sống động. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. PL Media là 1 đơn vị làm phim uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng về dịch vụ làm phim giới thiệu Doanh nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1.Thế nào là phim tự giới thiệu Doanh nghiệp?

 • Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng từ 3- 10 phút. Giúp Doanh nghiệp truyền tải thông tin đến người xem thông qua hình ảnh và âm thanh với khả năng lan tỏa nhanh và sâu rộng nhất.
 • Video giới thiệu Doanh nghiệp thường được sử dụng trong các buổi đấu thầu, giờ nghỉ của công ty, trang web, Fanpage, các cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiện.... Nó là bức tranh toàn cảnh thu nhỏ của Doanh nghiệp, mô tả toàn bộ: Quy mô, sứ mệnh, tầm nhìn, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp, quá trình phát triển, thành tựu, tiềm năng, .... Được thể hiện 1 cách sống động, thu hút nhờ sự kết hợp của âm thanh và hình ảnh. Tạo hứng thú, ấn tượng trong lòng người xem.

2.Vai trò của dịch vụ sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp.

Trong thời buổi Công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Thì phim Doanh nghiệp là 1 công cụ vô cùng tuyệt vời giúp:

 • Thay thế các tập Profile dài dòng, cứng nhắc với chữ và số la liệt trên mặt giấy.
 • Là bộ mặt hoàn toàn mới, ấn tượng của Doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.
 • Truyền tải chi tiết, đầy đủ toàn bộ nội dung, thông điệp mà Doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng 1 cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao.
 • Độ phủ thương hiệu rộng, để lại ấn tượng tốt trong tiềm thức khách hàng mục tiêu.
 • Là cách tạo ấn tượng tuyệt vời trong lần đầu gặp mặt khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô và tạo sự tin tưởng tốt.
 • Sử dụng như 1 công cụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

3.Những lỗi thường gặp ở phim Doanh nghiệp.

 • Thông điệp không rõ ràng: Lỗi xảy ra không phải do nguyên nhân ở riêng Doanh nghiệp hay đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp. Nên hãy thật lưu ý, làm rõ thông điệp, thông tin truyền tải qua các thước phim. Tạo sự lôi cuốn, thống nhất xuyên suốt từ đầu tớ i cuối phim.
 • Nhiều bộ phim tự giới thiệu Doanh nghiệp lại quá sa đà vào việc nói về bản thân Doanh nghiệp. Mà quên đi nhu cầu, mong muốn, thứ mà người xem muốn thấy chính là sản phẩm, dịch vụ Doanh nghiệp cung cấp. Cùng như về chất lượng, sự độc đáo, khác biệt để thuyết phục khách hàng  nên sử dụng sản phẩm của Doanh nghiệp thay vì các đối thủ cạnh tranh.
 • Quá tham lam trong việc nhồi nhét thông tin mà không hề có sự chọn lọc. Dẫn đến việc 1 video giới thiệu quá dài, lan man... nhu ru ngủ người xem. Vậy nên cần phải biết cách chắt lọc thông tin chính, đảm bảo ngắn gọn, xúc tích. Đủ để người xem hiểu về Doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Và đừng quên khơi gợi hành động khiến khách hàng xuất hiện nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Doanh nghiệp của mình.

4. Lựa chọn dịch vụ sản xuất video Doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Để  tạo ra được 1 bộ phim tự giới thiệu Doanh nghiệp độc đáo, ấn ượng, hấp dẫn và thu hút được người xem là điều không mấy dễ dàng. Đây là 1 thử thách đặt ra cho cả Doanh nghiệp và phía đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp hiện nay trong cách: Nên ý tưởng, chắt lọc thông tin, lựa chọn hình ảnh, âm nhạc, cách Doanh nghiệp kể câu chuyện của mình...

PL Media là 1 trong số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh, sản xuất, quay phim giới thiệu Doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với tư duy trẻ, sáng tạo cùng góc nhìn mới mẻ trong việc làm phim Doanh nghiệp. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về cả cách thức làm việc, ekip sản xuất. Và sản phẩm cuối cùng- phim tự giới thiệu Doanh nghiệp. Đến với PL Media, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng:

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo:

Không phải là người giỏi nhất, nhưng chúng tôi luôn nỗ lựa học hỏi, tìm kiếm các giải pháp mới, công nghệ mới... Không ngừng sáng tạo để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất:

Đội ngũ chuyên viên của PL Media

 • Tiền thân là 1 nhóm các bạn trẻ lập nghiệp. PL Media đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ Media và truyền thông. Sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho hơn 2000 khách hàng cả trong và ngoài nước. Với chất lượng sản phẩm đa dạng, phù hợp với quy mô, yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Đầu tư đầy đủ về trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. Với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời xây dựng và phát triển dang tiếng cho chính PL Media.
 • Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ham học hỏi, nhiệt huyết trong công việc. Đồng hành cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông.

Dịch vụ đa dạng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phía Doanh nghiệp, tổ chức. PL Media đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp đa dạng. Phù hợp với yêu cầu, mục đích và chi phí đầu tư:

Phim Animation 2D giới thiệu Doanh nghiệp

 • Phim Doanh nghiệp truyền thống.
 • Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp.
 • Video animation 2D giới thiệu về Doanh nghiệp.
 • .....

Với những ưu điểm vượt trội và sức mạnh riêng có từ phim Doanh ngiệp. Không mấy làm khó hiểu khi các cá nhân, tổ chức, đơn vị hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông của mình. Nếu như bạn muốn xây dựng cho Doanh nghiệp của mình 1 vẻ ngoài ấn tượng. Ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng cũng như lần đầu gặp mặt đối tác, nhà đầu tư. Hãy liên hệ ngay với PL Media và cùng bắt tay vào thực hiện dự án phim Doanh nghiệp của riêng mình nào. Chúc bạn thành công!

-------------------
Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ:
PHAN LUONG MEDIA 
Điện thoại: 093 347 16 66
Email: phanluongmedia@gmail.com
Website: www.phanluongmedia.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhanLươngMedia

Tin tức liên quan

Bình luận

0933.471.666

Back
To
Top

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN