phone 0933.471.666
gmail phanluongmedia@gmail.com

Chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm - không gian - profile chuyên nghiệp

457

Trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Hình ảnh quảng cáo luôn là phương tiện truyền thông tiếp cận khách hàng. Và chuyển tải những thông điệp mà Doanh nghiệp, sản phẩm muỗn nói. Chính vì vậy mà việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt. Chỉ với mức chi phí bằng 1 phần các hình thức quảng cáo khác. Luôn là lựa chọn ưu tiên của các cá nhân, doanh nghiệp.

Là đơn vị chuyên quay phim, chụp ảnh quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. PL Media hiểu được sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng gay gắt. Và để “vượt mặt” đối thủ cạnh tranh trong các chiến dịch truyền thông. Bạn cần phải có những hình ảnh sản phẩm thực sự chất lượng, chuyên nghiệp và gây ấn tượng, thu hút được khách hàng. Và đó chính xác là những gì dịch vụ chup anh san pham của chúng tôi có thể đem lại cho bạn.

1.Tại sao nên chụp ảnh quảng cáo sản phẩm?

Từ trước đến nay, hình ảnh vẫn luôn là yếu tố được các Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh quan tâm. Nhưng những năm gần đây, dịch vụ này ngày càng được nhắc đến và đề cao hơn bởi:

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cầu nối giữa thương hiệu với khách hàng:

 • Chụp hình quảng cáo là cách mà các Doanh nghiệp mang sản phẩm/ dịch vục của mình giới thiệu đến khách hàng. Những hình ảnh quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng bị thu hút. Nhờ đó mà họ quan tâm hơn đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
 • Và quan trọng nhất là: Hình ảnh đó phải đủ chuyên nghiệp để thuyết phục khách hàng tin tưởng. Đủ thu hút và thuyết phục để khách hàng đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Đó là lí do bạn cần đến các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Tăng khả năng ghi nhớ, thuyết phục khách hàng:

 • Chắc chắn bạn cùng phải công nhận một điều: Bản thân bạn cũng đã đưa ra không ít quyết định mua hàng. Phát sinh “ham muốn” khi bắt gặp những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng đúng chứ!
 • Một hình ảnh đẹp bằng cả vạn lời nói. Khoa học cũng đã chứng minh: Sự ghi nhớ trong bộ não của con người luôn có liên hệ mật thiết đến hình ảnh. Khả năng tiếp nhận của con người là: 10% những gì học nghe thấy, 20% những từ họ đọc được. Và 80% những gì họ có thể nhìn thấy. Vậy thì chẳng lấy làm khó hiểu tại sao các thương hại lại đầu tư cho hình ảnh quảng cáo đến vậy

Tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng:

 • Internet phát triển, mua sắm trực tuyến ngày càng trở lên phổ biến. Khách hàng đều được tiếp cận với những hình ảnh quảng cáo trước khi sử dụng sản phẩm. Nên hình ảnh chính là yếu tố kích thích, quyết định khả năng chuyển đổi đơn hàng.
 • Hình ảnh càng rõ ràng, chất lượng, càng cho thấy rõ các chi tiết, đặc điểm ưu việt của sản phẩm. Thì sản phẩm đó càng được tin tưởng và khả năng mua hàng của khách hàng càng cao hơn.

Chình vì vậy mà các Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thường bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí. Để thuê các đơn vị chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Để sở hữu cho mình những bức ảnh giá trị- công cụ hữu hiệu trong bán hàng.

2.Các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị quay phim, chụp hình được thành lập. Nhưng về chất lượng và độ uy tín lại là điều mà khách hàng khó có thể nhận biết. Là một công ty với gần 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm giá rẻ, chuyên nghiệp.  Phan Luong Media đã cung cấp hàng trăm gói dịch vụ khác nhau cho các khách hàng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào luôn đem đến cho khách hàng những hình ảnh ấn tượng, chất lượng, mang cá tính riêng của từng thương hiệu. Hiện tại, PL Media đang cung cấp các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm:

Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ

 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.
 • Chụp hình quảng cáo thời trang.
 • Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc, nội thất.
 • Chụp hình quảng cáo hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng.
 • Chụp hình quảng cáo sản phẩm, không gian, món ăn, đồ uống cho nhà hàng.
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng...
 • Chụp hình sản phẩm cho shop online...
 • ....

3.Tại sao bạn nên thuê chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại PL Media?

Gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, PL Media đã xây dựng thành công thương hiệu, uy tín... Thông qua việc cung cấp các sản phẩm truyền thông, hình ảnh chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý.

Chụp ảnh sản phẩm giới thiệu món ăn cho nhà hàng

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Những nhân sự luôn hết mình với đam mê, luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thông giá trị cao nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng truyền thông.
 • Chi phí cho các dịch vụ cũng rất phải chăng. Phù hợp với yêu cầu, mong muốn và mục đích sử dụng của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chụp hình chi tiết.

Hình ảnh là yếu tố quan trọng, góp phần giúp chiến lược truyền thông quảng bá trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thông điệp quảng cáo của mình có thể chạm tới cảm xúc và trái tìm khách hàng. Bạn cần phải có những hình ảnh thực sự ấn tượng. Vậy nên, hãy liên hệ với PL Media- địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ. Và để chúng tôi giúp bạn đem đến cho khách hàng của mình những bữa tiệc hình ảnh hoành tráng nhất.

-------------------
Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ:
PHAN LUONG MEDIA 
Điện thoại: 093 347 16 66
Email: phanluongmedia@gmail.com
Website: www.phanluongmedia.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhanLươngMedia

Tin tức liên quan

Bình luận

0933.471.666

Back
To
Top

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN